บทความดีๆจาก Diamond Aser Team


2020-03-30 10:49

จำนวนครั้งที่อ่าน : 58

💧 RENU28 💧

เจลฟื้นฟูผิวรีดอกซ์ RENU 28 สุขภาพระดับเซลล์จากข้างนอกสู่ข้างใน


✨ในการสืบเสาะหาผิวที่มีสุขภาพดีของเรา ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์จากน้ำทะเลที่คุณสามารถว่ายไปอย่างไม่รู้จบ จากราคาที่พอรับได้ไปจนถึงที่แพงที่สุด จากความนิ่มนวลไปสู่ความผิวเผิน ต่างก็อ้างสิทธิ์ว่ามีลักษณะที่ดีต่อสุขภาพ แต่มีสักเท่าไหร่ในผลิตภัณฑ์เหล่านั้นที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพดี แต่ทำให้ผิวสุขภาพดีจริงๆ?


🔹เพราะเหตุนี้ คุณต้องการบางสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อผิวของคุณไปสู่ระดับเซลล์ ที่ซึ่งสุขภาพผิวเริ่มต้นที่นั่น


🔹เทคโนโลยีการส่งสัญญาณรีดอกซ์ที่จดสิทธิบัตรแล้วของ RENU 28 ได้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของผิวด้วยการทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่มีอะไรอื่นแบบนี้ในตลาด


✨ฟื้นฟูผิวทั่วผิวกาย✨

🔹เจลบำรุงผิว RENU 28 ไม่ใช่แค่ผิวหน้าเท่านั้น นี่คือการบำบัดทั่วผิวกายที่ทำงานจากภายนอกเพื่อปรับปรุงสุขภาพผิวของคุณ เพิ่มความเรียบเนียน ผิวในช่วงเย็นและเพิ่มความชุ่มชื่น


🔹RENU 28 จะให้การส่งสัญญาณรีดอกซ์ของโมเลกุลในรูปแบบเจลง่ายๆเพื่อให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในระดับเซลล์ ส่งผลให้ผิวหนังมีชีวิตชีวา และมีสุขภาพดีขึ้น ไม่อุดตันรูขุมขน เป็นสารที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ง่าย ปราศจากสารกันเสียและปราศจากพาราเบน (สารกันเสียในเครื่องสำอางค์) และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำงานร่วมกับกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกายเพื่อรักษาสุขภาพให้ดูดีขึ้น


🔹ซึ่งหมายความว่า ด้วย RENU 28 คุณสามารถใช้การส่งสัญญาณรีดอกซ์ของโมเลกุลที่แอคทีฟได้โดยตรงบนผิวของคุณ และปรับปรุงผิวของคุณในระดับเซลล์ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวของคุณ – ไม่ใช่แค่ลักษณะที่ปรากฏ


🧬ได้รับการทดสอบทางคลินิกแล้ว🧬

🔹Dermatest ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยผิวหนังที่มีชื่อเสียงระดับโลกดำเนินการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับ RENU 28 ด้วยผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์


👉 ในการศึกษา 28 วัน RENU 28 ได้แสดงให้เห็นว่า:

🔹ลดริ้วรอยรอบดวงตาถึง 21%

🔹ปรับปรุงริ้วรอยโดยรวม 23%

🔹ปรับปรุงผิวหน้าให้สวยขึ้น 22%

🔹เพิ่มความนุ่มนวลของผิวได้ถึง 23

🔹เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้ถึง 20%

🔹เพิ่มความชุ่มชื่นของผิวได้ถึง 11%

RENU 28 ได้รับตราประทับที่ได้รับการทดสอบทางคลินิกระดับ 5 ดาวของ Dermatest ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดเท่าที่ให้ได้


👉 ทำให้ผิวอ่อนเยาว์

🔹ความสามารถตามธรรมชาติของผิวคือการลดความกระปรี้กระเปร่าเมื่อเวลาผ่านไป เซลล์ผิวของเด็กทารกจะเปลี่ยนประมาณทุกๆ 14 วัน ในวัยผู้ใหญ่จะเพิ่มขึ้นเป็นเวลา 28 วันและยังคงยืดเยื้อ เมื่ออายุ 50 ขึ้นไปการหมุนเวียนเซลล์ผิวจะยืดตัวได้นานถึงสามเดือน แต่ด้วยการใช้งาน RENU 28 ทุกวัน คุณจะทำให้ผิวของคุณคืนการส่งสัญญาณรีดอกซ์ของโมเลกุลเพื่อปรับปรุงผิวของคุณในระดับเซลล์


🔹ไม่ว่าจุดไหนที่เป็นปัญหาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความไม่สม่ำเสมอหรือความแห้งกร้านหรือริ้วรอย – และไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในร่างกายก็ตาม RENU 28 สามารถช่วยได้


✨ถึงเวลาที่คุณจะทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้ผิวของคุณทำงาน?

✨ บางสิ่งที่จะเริ่มลงไปในเซลล์ที่ช่วยสนับสนุนกระบวนการทางธรรมชาติที่ร่างกายของคุณมีอยู่แล้วหรือยัง?Diamond ASER Team ในธุรกิจ อาเซีย (ASEA) กล่าวโดยรวม จึงหมายถึง ผู้ทำธุรกิจอาเซีย ที่มีทัศนคติ ที่มุ่งมั่น สู่ความสำเร็จ ในตำเหน่ง ไดมอนด์ ด้วยการเพิ่ม ขีดความสามารถ เเละ การทำงานร่วมกัน ด้วยความเคารพ นอบน้อม เทิดทูน กันเละกัน เสมือนหนึ่งเป็น ปุคคลสัปปายะ (Suitable Persons) Facebook : Diamond Aser Team 098-536-9145

0