ทำความรู้จักเจ้า "รีดอกซ์" กันซักนิด


2020-03-31 15:38

จำนวนครั้งที่อ่าน : 5

💦✔️มาทำความรู้จักกับเจ้ารีดอกซ์กันซักนิด ว่าเขาเกิดขึ้นได้อย่างไร มีหน้าที่อะไรแบบฉบับเล็ก เข้าใจง่าย✔️💦

.

💧 ระบบและ เซลล์ส่วนต่างๆในร่างกายจะ สามารถสื่อสารกันได้ ต้องพึ่งรีดอกช์ชิกแนลลิ่งโมเลกุล คือ เซลล์คอมมูนิเคชั่น หรือจะพูดให้เข้าใจง่ายในแบบภาษาไทยคือ การสื่อสารระหว่างเซลล์ถึงเซลล์ เซลล์ในร่างกายของสิ่งมีชีวิตรวมถึงมนุษย์เรามัน พูดคุยกัน เพื่อสั่งการระบบในร่างกาย ให้ทำงาน ให้เรามี ลมหายใจ โดยธรรมชาติร่ายของสิ่งมีชีวิตจะถูกสร้างมาให้รักษาตัวเอง ระบบในร่างกายจะทำหน้าที่ต่างกัน

.

💧รีดอกช์จะเปรียบเสมือนพลังงานไฟฟ้าอีเล็กตอนที่อยู่ในร่างกาย เพื่อสั่งงานให้ระบบต่างๆทำงานได้ปกติ ถ้าระบบ ส่วนไหนในร่างกายเกิดมีปัญหามันจะ ส่งสัญญาณให้เซลล์เม็ดเลือดขาวทำงานให้หน้าที่ของมัน คือการจัดการกับสิ่งแปลกปลอมอย่างเช่นไวรัสแบคทีเรียสารพิษต่างๆที่ไม่ดีต่อระบบ ของร่างกายออกมา

.

💧ถ้ามีการสื่อสารขัดข้องในแต่ละเซลล์จะ ทำให้ระบบในร่างกายมีปัญหา นั้นคือสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆใน ร่างกาย รีดอกช์มีหน้าที่ทำให้ระบบใน ร่างกายมีความสมดุลย์ถ้ารางกายบาลานซ์และมีความสมดุลย์เราจะไม่ป่วย

.

💧นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบหัวใจสำคัญของการมีชีวิตอยู่ของเซลล์คือรีดอกช์ ที่ ร่างกายของสิ่งมีชีวิตผลิตอยู่แล้วเป็นกุญแจสำคัญเพียงแต่ว่า กาลเวลาผ่านไป ร่างกายของเราไม่สามารถผลิตเพิ่มขึ้นมีแต่ จะผลิตน้อยลง ทุก 2 วินาทีนั้นคือสามเหตุของการที่ทำให้การสื่อสารในร่างกายมีปัญหา เพราะเซลล์ที่ตายไปไม่สามารถป้องกันตัวเองได้เพราะในเซลล์นั้นไม่ ส่งสัญญาณ Redox ชินแนลลิ่งโมเลกุล การดูแลสุขภาพด้วยตัวเอง คือการกินอาหารที่มีประโยชน์ และการเติมRedoxเข้าไปในร่างกาย เป็นอีกวิธีทางลัดเพราะใน เมื่อร่างกายผลิตน้อยลง

.

💧 นักวิจัยนักวิทยาศาสตร์ก็เลยพยายามค้นคว้าหาวิธีที่จะผลิตรีดอกช์นอก ร่างกายมนุษย์และ เติมเต็มมันเข้าไปให้ ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย มันเลยเข้าไปช่วยให้การ สื่อสารของระบบในร่างกายดีขึ้น ทำให้สุขภาพแข็งแรงและมีความบาลานซ์มีความสมดุล รีดอกช์เป็นโมเลกุล ธรรมชาติที่เกิดมาพร้อมกับสิ่งมีชีวิต


Diamond ASER Team ในธุรกิจ อาเซีย (ASEA) กล่าวโดยรวม จึงหมายถึง ผู้ทำธุรกิจอาเซีย ที่มีทัศนคติ ที่มุ่งมั่น สู่ความสำเร็จ ในตำเหน่ง ไดมอนด์ ด้วยการเพิ่ม ขีดความสามารถ เเละ การทำงานร่วมกัน ด้วยความเคารพ นอบน้อม เทิดทูน กันเละกัน เสมือนหนึ่งเป็น ปุคคลสัปปายะ (Suitable Persons) Facebook : Diamond Aser Team 098-536-9145

0